Khắc Hữu

Khắc Hữu

Super Moderator ★★★★☆

Đăng ký thi bằng lái xe máy tại Hà Nội như thế nào?

Câu hỏi

Mình vừa thi đỗ đại học được bố, mẹ mua cho chiếc xe máy để đi học và hiện tại mình chưa có băng lái xe. Các bạn có biết chỗ nào đăng ký thi bằng lái xe máy tại Hà Nội không chỉ giúp mình. Lệ phí thi giấy phép lái xe như thế nào mình xin cảm ơn.

Bởi: Văn Lạng 12.342 xem Đăng: 20/06/2017

Bình luận

 An Việt  142 like

Chào bạn mình bên trung tâm đào tạo lái xe An Việt. Trung tâm mình chuyên tổ chức đào tạo và thi sát hach bằng lái xe đảm bảo uy, tín chất lượng, giá cả hợp lý. Công ty mình có trụ sở tại số 25A, Ngõ 75, Đường Hồ Tùng Mậu, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội hoặc có thể liên hệ theo Hotline: 0422.416.242

Hồ sơ bạn chỉ cần chuẩn bị 2 ảnh 3×4 hoặc 4×6 đều được và 1 phô tô chứng minh thư nhân dân không cần công chứng đưa đến công ty An Việt để nộp.

Lệ phí bên mình hiện tại đang thu là 200k bao gồm giấy khám sức khỏe, sách học, mẹo học, tổ chức học và tổ chức thi khi đi thi đóng 225k tổng chi phí 425k cam kết không phát sinh chi phí.

 Hồng Phong  212 like

Mình thấy với giá 200k là thấp rồi hôm trước mới đăng ký thi bằng lái xe máy gần trương Đại học tự nhiên mình hết 300k khi đi thi đóng 225k tổng mình hết 525k.

 Văn Sự  113 like

Minh cũng thi ở trung tâm tâm An Việt thấy giá cả so với thị trường là hợp lý rồi, mình tham khảo nhiều chỗ thấy chỗ nào cũng 250k trở lên thôi.

 Yến yiki  113 like

Giờ lên mạng có nhiều người thu nhận hồ sơ lắm bạn Văn Lạng ak, quan trọng là tìm kiếm được trung tâm gốc đảm bảo được giá cả, lịch học, lịch thi chính xác cho bạn. Bạn kiếm chỗ nào gần mà nộp hồ sơ thi bằng lái xe máy để đỡ tốn thời gian đi nộp cũng như đi lấy bằng.


Xem thêm bình luận (10)

Chủ đề đã đóng

TƯ VẤN THI BẰNG LÁI XE MÁY - Ô TÔ

278 người đang xem bài viết này"," 187 yêu cầu tư vấn hôm nay. Hãy gửi yêu cầu của bạn để được tư vấn miễn phí từ (8h00' - 21h00') các ngày Thứ 2 đến Thứ 7


DIỄN ĐÀN LÁI XE LỚN NHẤT TẠI VIỆT NAM

Diendanlaixe.com là diễn đàn chia sẻ thông tin về học thi bằng lái xe máy, ô tô cũng như cấp đổi giấy phép lái xe lớn nhất tại Việt Nam. Nơi bạn có thể giao lưu, kết bạn, đăng tin chia sẻ kinh nghiệm cũng như hỏi đáp về thi bằng lái xe máy, ô tô. Đây là nơi để các thành viên trong diễn đàn giới thiệu sản phẩm hoặc cửa hàng của mình trên đến với mọi người. Diễn đàn còn tổng hợp nhiều tài liệu, kỉnh nghiệm, mẹo học, mẹo thi, sách học và phần mền thi bằng lái xe hạng a1, ô tô các loại. Với mục đích xây dựng một sân chơi bổ ích, lý thú và giúp cho các bạn có thêm thông tin về bằng lái xe và các công ty, trung tâm có thể đăng quảng bá sản phẩm của mình tới tất cả khách hàng. Chúng tôi vẫn đang tiếp tục hoàn thiện & nâng cấp Website để gần gũi và thân thiện hơn với các bạn. Với sự cầu thị và khát khao hoàn thiện hơn chúng tối rất mong nhận được sự ủng hộ và góp ý nhiều hơn nữa của các thành viên trong diễn đàn. Mọi góp ý xin vui lòng gửi qua địa chỉ mail: Diendanlaixe@gmail.com Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

01644.468.377

Đăng ký thi bằng lái xe máy tại Hà Nội như thế nào?
4.97 (99.46%) 37 votes

Viết bình luận

Tất cả bình luận

Bạn phải đăng nhập để bình luận.