Khắc Hữu

Khắc Hữu

Super Moderator ★★★★☆

[Hỏi đáp] Địa điểm đổi giấy phép lái xe ở đâu tại Hà Nội

Câu hỏi

Chào mọi người. Mình có một vấn đề đang băn khoăn khi nào thì bắt buộc phải đổi bằng lái xe giấy sang bằng PET vì mình đang dung bằng giấy. Anh em cho mình hỏi luôn địa điểm đổi giấy phép lái xe ở đâu tại Hà Nội và thủ tục như thế nào? Mong mọi người trả lời. Mình xin cảm ơn!

Bởi: Khắc Hạnh  23.565 xem Đăng: 19/06/2017

Bình luận

 Huynh kaijo  142 like

Chào khắc hạnh nếu bạn muốn đổi giấy phép lái xe thì bắt buộc phải lên sở giao thông vận tải Hà Nội hoặc đăng ký đổi bằng lái xe qua mạng cũng được. Hiện tại ở Hà Nội bạn có thể đến 2 địa điểm sau để đổi:

  1. Số 2, Đường Phùng Hưng, Quận Hà Đông, TP Hà Nội.
  2. Số 16, Cao Bá Quát, Quận Đống Đa, TP Hà Nội.

Thời gian bắt  buộc đổi bằng lái như sau:

  • Giấy phép lái xe ô tô và giấy phép lái xe hạng A4: trước ngày 31 tháng 12 năm 2016
  • Giấy phép lái xe không thời hạn (các hạng A1, A2, A3): trước ngày 31/12/2020

Thủ tục để đổi giấy phép lái xe bao gồm các giấy tờ sau đây:

  1. Phô tô chứng minh thư
  2. Phô tô bằng lái xe gốc
  3. Đơn xin giấy phép lái xe ( đến nơi xin đơn và điền thông tin vào là được)

Mình tự đi đổi chỉ hết có 135k lệ phí cấp bằng thôi, khi đến sở giao thông vân tại vào lấy số thứ tự và chụp ảnh là xong mất khoảng 1 đến 2 tiếng chi đó là xong khi chụp ảnh xong có giấy hẹn 7 ngày đến lấy bằng.

 Lê Phong  321 like

Cũng vừa đổi xong làm dịch vụ hết tống 300k mà họ có làm gì cho mình đâu chỉ đưa một cái đơn đổi bằng kẹp với hồ sơ mình đưa vậy là mất 150k. Mình tự lên số 2 Phùng Hưng lấy số và chụp ảnh mình khuyên các bạn nên tự đi làm đi bỏ chút thời gian ra cho nhanh làm dịch vụ cũng vậy thôi.

 Văn tâm  213 like

Có địa chỉ nào đổi bằng không cần đến nơi mà chỉ cần đưa hồ sơ với tiền không mọi người.


Xem thêm bình luận (10)

Chủ đề đã đóng

TƯ VẤN THI BẰNG LÁI XE MÁY - Ô TÔ

278 người đang xem bài viết này"," 187 yêu cầu tư vấn hôm nay. Hãy gửi yêu cầu của bạn để được tư vấn miễn phí từ (8h00' - 21h00') các ngày Thứ 2 đến Thứ 7


DIỄN ĐÀN LÁI XE LỚN NHẤT TẠI VIỆT NAM

Diendanlaixe.com là diễn đàn chia sẻ thông tin về học thi bằng lái xe máy, ô tô cũng như cấp đổi giấy phép lái xe lớn nhất tại Việt Nam. Nơi bạn có thể giao lưu, kết bạn, đăng tin chia sẻ kinh nghiệm cũng như hỏi đáp về thi bằng lái xe máy, ô tô. Đây là nơi để các thành viên trong diễn đàn giới thiệu sản phẩm hoặc cửa hàng của mình trên đến với mọi người. Diễn đàn còn tổng hợp nhiều tài liệu, kỉnh nghiệm, mẹo học, mẹo thi, sách học và phần mền thi bằng lái xe hạng a1, ô tô các loại. Với mục đích xây dựng một sân chơi bổ ích, lý thú và giúp cho các bạn có thêm thông tin về bằng lái xe và các công ty, trung tâm có thể đăng quảng bá sản phẩm của mình tới tất cả khách hàng. Chúng tôi vẫn đang tiếp tục hoàn thiện & nâng cấp Website để gần gũi và thân thiện hơn với các bạn. Với sự cầu thị và khát khao hoàn thiện hơn chúng tối rất mong nhận được sự ủng hộ và góp ý nhiều hơn nữa của các thành viên trong diễn đàn. Mọi góp ý xin vui lòng gửi qua địa chỉ mail: Diendanlaixe@gmail.com Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

01644.468.377

[Hỏi đáp] Địa điểm đổi giấy phép lái xe ở đâu tại Hà Nội
5 (100%) 17 votes

1 Bình luận

Viết bình luận
  1. Tháng Bảy 15, 00:28 Khắc Hữu

    hahdfui

Viết bình luận

Tất cả bình luận

Bạn phải đăng nhập để bình luận.