Xuan Anh

Xuan Anh

Hồ sơ đăng kí thi bằng lái xe ô tô hạng B2

Việc tham gia giao thông chưa bao giờ là việc đơn giản. Cẩn tắc vô ưu, nhưng nhiều trường hợp tránh vỏ dưa gặp vỏ dừa mà người điều khiển phương tiện không thể tránh kịp. Để tránh những rủi ro đáng tiếc xảy ra khi di chuyển trên đường chỉ vì thiếu hiểu biết về luật lệ giao thông đường bộ như đi sai làn đường, đi vào đường một chiều…Chủ phương tiện khi tham gia giao thông phải có bằng lái xe ô tô do Sở GTVT cấp để yên tâm cầm lái. Vậy những bạn chưa có bằng lái xe ô tô đang quan tâm và chưa biết làm thủ tục thi bằng lái xe ô tô hạng B2 như thế nào?. Sau đây Trung tâm đào tạo lái xe An Việt những hướng dẫn và các thông tin chi tiết về hồ sơ thi bằng lái xe ô tô hạng B2. 

Thi bằng lái xe ô tô hạng B2

1. Hồ sơ đăng kí thi bằng lái xe ô tô B2 cần chuẩn bị gì?

Hồ sơ đăng kí thi bằng lái xe ô tô hạng  B2 bạn cần chuẩn bị 2 giấy tờ sau:

–  6 ảnh 3×4 hoặc ảnh 4×6 (mặc áo sơ mi có cổ, không đeo kính, tóc không che quá nửa mặt…)

– 1 bản photo CMTND 2 mặt (không cần phải công chứng).

– Trung tâm cũng hỗ trợ in ảnh và chứng minh thư

Khi chuẩn bị đủ 2 giấy tờ sau bạn đưa đến trung tâm nộp hồ sơ. Sau 3 tháng (90 ngày) kể từ lúc nộp hồ sơ thi bạn sẽ thi chính thức.

 

Hồ sơ đăng kí thi bằng lái ô tô hạng B2

Hồ sơ đăng kí thi bằng lái ô tô hạng B2

Đây là hồ sơ để các học viên đăng kí thi bằng lái xe ô tô hạng B2 mà bất cứ ai cũng có thể chuẩn bị mà không tốn thời gian cũng như công sức, đặc biệt cùng với sự hỗ trợ chuẩn bị hồ sơ của Trung tâm đào tạo lái xe An Việt.

2. Học bằng lái xe ô tô B2 tại Hà Nội hết bao nhiêu tiền?

ĐỐI VỚI NGƯỜI ĐÃ BIẾT LÁI XE Ô TÔ:

Học viên là người đã biết lái xe thì không cần phải học lái tại trung tâm. Bạn chỉ mất lệ phí hồ sơ và lệ phí thi trên sân.

– Lệ phí hồ sơ và học luật: 2.800.000đ (Nộp khi đi làm hồ sơ: gồm chi phí khi làm hồ sơ, sách hướng dẫn, thẻ học viên, chứng chỉ nghề).

– Lệ phí trên sân là theo quy định của nhà nước là: 585.000 vnđ bao gồm: Lệ phí thi lý thuyết, Lệ phí thi thực hành và lệ phí cấp bằng lái xe.

Tổng chi phí cho toàn bộ bằng lái xe của bạn là 3.385.000 vnđ cam kết không phát sinh chi phí.

ĐỐI VỚI NGƯỜI CHƯA BIẾT LÁI XE

– Lệ phí hồ sơ và học luật: 2.800.000đ (Nộp khi đi làm hồ sơ: gồm chi phí khi làm hồ sơ, sách hướng dẫn, thẻ học viên , giấy khám sức khỏe , chứng chỉ nghề).

– Lệ phí trên sân là theo quy định của nhà nước là: 585.000 vnđ bao gồm: Lệ phí thi lý thuyết, Lệ phí thi thực hành và lệ phí cấp bằng lái xe.

– Đối với học viên chưa biết lái thì phải học thêm về lái xe ô tô. Hiện tại trung tâm đang thu học lái 1 thầy 1 trò rảnh lúc nào học lúc đấy với lệ phí 2.000.000 vnđ. Học trong vòng 3 tháng đến lúc thi đảm bảo bạn chủ động được thời gian. Giáo viên trung tâm dạy không nhiệt tình chu đáo chúng tôi sẽ hoàn trả toàn bộ tiền cho bạn.

Tổng toàn bộ chi phí từ A đến Z cho học bằng lái xe ô tô B2 tại Hà Nội là: 5.385.000 vnđ Cam kết không phát sinh chi phí.

LỆ PHÍ TRÊN ĐÃ BAO GỒM CÁC KHOẢN.

  • Đào tạo lý thuyết không giới hạn buổi học (Học đên lúc nào chán thi thôi)
  • Tài liệu, sách học, đĩa CD, phần mềm thi chuẩn của bộ giao thông.
  • Lệ Phí làm hồ sơ – Cấp chứng chỉ nghề.
  • Lệ phí đào tạo thực hành tay lái.
  • Lệ phí xăng xe, công thầy dạy, đưa học viên đi thi…

3. Lịch học và thi bằng lái xe ô tô B2 tại Hà Nội

– Trong 1 tháng công ty có 2 đến 3 buổi thi nên bạn có thể đăng ký bất cứ lúc nào sau 3 tháng sẽ thi. Sau khi đăng ký, học viên sẽ được phân riêng 1 giáo viên chuyên đào tạo trong suốt quá trình học là 3 tháng. Với hệ thống giáo viên dạy và đào tạo có kinh nghiệm lâu năm bạn sẽ được hướng dẫn một cách cơ bản nhất từ việc cầm vô lăng, số nóng, số nguội, cách lùi chuồng, lên dốc, cách đi trên đường cao tốc, đi trong thành phố, các phương pháp thi sát hạch, những mẹo khi thi thực hành trên sân…Đảm bảo bạn thi tốt nhất có thể.

– Các buổi học sẽ được bố trí phù hợp với lịch học và công tác của học viên, đảm bảo làm sao học viên được thoải mái nhất có thể.

– Với đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, chúng tôi sẽ đảm bảo cho bạn thi đỗ luôn trong lần thi đầu tiên.

Trung tâm đào tạo lái xe An Việt chúc các bạn có một kì thi thành công.

♻ Để liên hệ đăng ký và nộp hồ sơ gọi Hotline: 0355325181

 Nhắn tin vào Fanpage: hocbanglaixemayanviet

♻ Nộp trực tiếp tại địa chỉ: Số 25 ngõ 75, Hồ Tùng Mậu, Cầu Giấy, Hà Nội.

 

Đánh giá bài viết

Viết bình luận

Tất cả bình luận

Bạn phải đăng nhập để bình luận.