Nguyen Thi Anh

Nguyen Thi Anh

[Hỏi đáp] Hỏi thi bằng lái xe 2 bánh khó hay dễ?

Chào tất cả mọi người! Mình muốn thi bằng lái xe máy, nhưng không biết khó hay dễ. Mọi người ai biết thì trả lời giúp mình thi bằng lái xe 2 bánh khó hay dễ với!

Hỏi thi bằng lái xe 2 bánh khó hay dễ?

Câu hỏi

Chào tất cả AE, mình tên Huân, năm nay tròn 18 tuổi, vừa thi Đại Học Bách Khoa Hà Nội, kết quả thi mình dư điểm đậu đại học và vào chuyên ngành mình yêu thích. Hạnh phúc khi được ba mẹ thưởng một chiếc xe tay ga SH, nhưng rất tiếc mình chưa có bằng lái xe máy, dự định của mình sẽ đăng ký thi lúc tháng 9, nhưng không biết thi bằng lái xe 2 bánh khó hay dễ, lo lắng hồi hộp quá, mình thì lo phần thực hành chạy vòng số 8 thôi. huhu. AE ai biết thì tư vấn cũng nhưng cho mình ít bí kiếp để thi đi.

Bởi: Thế Huân  3.654 xem Đăng: 18/8/2017

Bình luận

 Thanh Cường  786 like

Trước tiên mình xin chúc mừng bạn đã đậu Đại học, còn việc thi bằng lái xe máy thì khó với những ai không học thôi bạn ah, còn phần thi thực hành chạy xe số 8, mình nghĩ bạn nên lên trung tâm thực hành chạy vài buổi sẽ ok thôi, không phải lo lắng hay hồi hộp gì cả. Mình có biết được trung tâm đào tạo lái xe An Việt gần đại học thương mại địa chỉ số 25A, ngõ 75, Đường Hồ Tùng Mậu, Cầu Giấy, Hà Nội bạn có thể đến đó liên hệ thử xem sao, bên trung tâm này tư vấn cũng như cho thực hành rất chu đáo.

Re: Hỏi thi bằng lái xe 2 bánh khó hay dễ?


 Hồng Nhung  478 like

Mình đã đi thi và bị rớt ở vòng thực hành tay lái mình còn kém lắm vì mình mới chỉ biết đi xe máy thôi còn chưa đi nhiều cả tập vòng số 8 mãi rồi mà vẫn không vòng được nói ra thật là xấu hổ, công nhận là giờ chấm điểm bằng điện tử khó với những người tay lái yếu như mình thật.

Re: Hỏi thi bằng lái xe 2 bánh khó hay dễ?[/alert]

 Trần Vang  383 like

Đối với một người giỏi như bạn mình nghĩ bạn sẽ dễ dàng thi qua thôi, chủ yếu tâm lý của mình đừng lo lắng hay hồi hộp sẽ được mà. Chúc bạn gặp may mắn!


 Việt Ngân  142 like

Mình đây thi hai lần trượt nên nản quá không thi nữa, bây giờ sắp 28 tuổi vẫn chưa có bằng lái xe máy nhưng đi xe vẫn chưa bị Cảnh Sát bắt lần nào cả (đó là tuyệt chiêu), thôi đành đợi 30 tuổi thi bằng lái xe ô tô luôn.

Xem thêm bình luận (10)

Chủ đề đã đóng

TƯ VẤN THI BẰNG LÁI XE MÁY - Ô TÔ

278 người đang xem bài viết này"," 187 yêu cầu tư vấn hôm nay. Hãy gửi yêu cầu của bạn để được tư vấn miễn phí từ (8h00' - 21h00') các ngày Thứ 2 đến Thứ 7


DIỄN ĐÀN LÁI XE LỚN NHẤT TẠI VIỆT NAM

Diendanlaixe.com là diễn đàn chia sẻ thông tin về học thi bằng lái xe máy, ô tô cũng như cấp đổi giấy phép lái xe lớn nhất tại Việt Nam. Nơi bạn có thể giao lưu, kết bạn, đăng tin chia sẻ kinh nghiệm cũng như hỏi đáp về thi bằng lái xe máy, ô tô. Đây là nơi để các thành viên trong diễn đàn giới thiệu sản phẩm hoặc cửa hàng của mình trên đến với mọi người. Diễn đàn còn tổng hợp nhiều tài liệu, kỉnh nghiệm, mẹo học, mẹo thi, sách học và phần mền thi bằng lái xe hạng a1, ô tô các loại. Với mục đích xây dựng một sân chơi bổ ích, lý thú và giúp cho các bạn có thêm thông tin về bằng lái xe và các công ty, trung tâm có thể đăng quảng bá sản phẩm của mình tới tất cả khách hàng. Chúng tôi vẫn đang tiếp tục hoàn thiện & nâng cấp Website để gần gũi và thân thiện hơn với các bạn. Với sự cầu thị và khát khao hoàn thiện hơn chúng tối rất mong nhận được sự ủng hộ và góp ý nhiều hơn nữa của các thành viên trong diễn đàn. Mọi góp ý xin vui lòng gửi qua địa chỉ mail: Diendanlaixe@gmail.com Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

01644.468.377

[Hỏi đáp] Hỏi thi bằng lái xe 2 bánh khó hay dễ?
5 (100%) 21 votes

Viết bình luận

Tất cả bình luận

Bạn phải đăng nhập để bình luận.