Khắc Hữu

Khắc Hữu

Super Moderator ★★★★☆

Hướng dẫn làm hồ sơ thi bằng lái xe máy đơn giản, nhanh chóng

Hồm nay mình xin hướng dẫn làm hồ sơ thi băng lái xe máy tại Hà Nội. Để làm hồ sơ thi bằng lái xe máy bạn cần chuẩn bị các giấy tờ sau. Thứ nhất bạn phải chuẩn bị 2 ảnh 3×4 để làm hồ sơ, 2 ảnh một ảnh để làm giấy khám sức khỏe còn ảnh kia đơn xin thi. Một phô tô chứng minh thư nhân dân không cần công chứng. Sau khi chuẩn bị 2 ảnh và phô tô chứng minh đến trung tâm làm nộp để họ làm hồ sơ cho.

Sau đó bạn đến trung tâm đào tạo lái xe An Việt để nộp hồ sơ. Địa chỉ: sô 25A, Ngõ 75 Đường Hồ Tùng Mậu, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội. Bạn có thể liên hệ qua số điện thoại: 0222.416.242 hoặc 0169.657.4006 để được tư vấn.

Hướng dẫn làm hồ sơ thi bằng lái xe máy

Khi đến nộp trung tâm sẽ hoàn thiện toàn bộ hồ sơ thi giấy phép lái xe và tổ chức thi cho bạn. Trung tâm sẽ tổ chức học lý thuyết và thực hành miễn phí. Làm giấy khám sức khỏe cho bạn. Làm đơn xin thi bằng lái xe máy và tổ chưc thi. Bạn chỉ việc đi học và thi còn hồ sơ công ty sẽ lo toàn bộ.

Lệ phí thi bằng bằng lái xe máy là bao nhiêu? Do là trung tâm trực tiếp nên lệ phí thi phù hợp và thấp nhất thị trường. Hiện nay trung tâm thu giá hồ sơ 199k bao gồm giấy khám sức khỏe, tổ chức học và thi. Khi bạn đăng ký trung tâm sẽ được phát tài liệu miễn phí, tặng sách học, mẹo học đảm bảo thi đỗ 100%.

Bình luận

 Long Nhuệ  641 like

Tổng toàn bộ hồ sơ là bao nhiêu bạn có phải hết tất cả là 199k. Có phát sinh thêm chi phí gì khác không? 


 Hương Thị  418 like

Bạn nào có nhu cầu thi vui long liên hê với mình qua số điện thoại: 01644.468377. Hiện tại trung tâm mình đang thu phí hồ sơ là 199k đã bao gồm giấy khám sức khỏe rồi khi đi thi bạn đóng thêm 225k. Tổng chi phí cho một cái bằng là 424k.


 Hùng Hero  843 like

Mình thi ở trung tâm An Việt cảm thấy hài lòng về dịch vụ của trung tâm và nhân viên. Bạn nào có nhu cầu thì thi ở đây cũng được phục vụ rất chu đáo.


  Phương dần  863 like

Tôi cũng vừa thi ở đây thấy giá cả hợp lý tổng hết 430k. Nhiều ngươi cùng thi tôi hỏi giá hết hơn 500k. Khi đăng trên mạng một đường đến nhận hồ sơ một đường. Chọn địa điểm uy tín mà đăng ký.


  Thường thật thà  863 like

Mọi người có thể hướng dẫn làm hồ sơ thi bằng lái xe máy kỹ hơn được không?


Xem thêm bình luận (10)

Chủ đề đã đóng

DIỄN ĐÀN LÁI XE LỚN NHẤT TẠI VIỆT NAM

Diendanlaixe.com là diễn đàn chia sẻ thông tin về học thi bằng lái xe máy, ô tô cũng như cấp đổi giấy phép lái xe lớn nhất tại Việt Nam. Nơi bạn có thể giao lưu, kết bạn, đăng tin chia sẻ kinh nghiệm cũng như hỏi đáp về thi bằng lái xe máy, ô tô. Đây là nơi để các thành viên trong diễn đàn giới thiệu sản phẩm hoặc cửa hàng của mình trên đến với mọi người. Diễn đàn còn tổng hợp nhiều tài liệu, kỉnh nghiệm, mẹo học, mẹo thi, sách học và phần mền thi bằng lái xe hạng a1, ô tô các loại. Với mục đích xây dựng một sân chơi bổ ích, lý thú và giúp cho các bạn có thêm thông tin về bằng lái xe và các công ty, trung tâm có thể đăng quảng bá sản phẩm của mình tới tất cả khách hàng. Chúng tôi vẫn đang tiếp tục hoàn thiện & nâng cấp Website để gần gũi và thân thiện hơn với các bạn. Với sự cầu thị và khát khao hoàn thiện hơn chúng tối rất mong nhận được sự ủng hộ và góp ý nhiều hơn nữa của các thành viên trong diễn đàn. Mọi góp ý xin vui lòng gửi qua địa chỉ mail: Diendanlaixe@gmail.com Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

01644.468.377

Hướng dẫn làm hồ sơ thi bằng lái xe máy đơn giản, nhanh chóng
5 (100%) 23 votes

Viết bình luận

Tất cả bình luận

Bạn phải đăng nhập để bình luận.