Khắc Hữu

Khắc Hữu

Super Moderator ★★★★☆

[Hỏi đáp] Nên đăng ký thi bằng lái xe máy ở đâu?

Chào tất cả mọi người cho mình hỏi nên đăng ký thi bằng lái xe máy ở đâu? Vì hiện tại mình thấy rất nhiều đơn vị thu nhận hồ sơ nên không biết đăng ký ở đâu hợp lý bạn có thể cho mình ý kiến được không? Trung tâm đào tạo lái xe nào gần trường đại học thương mai ấy. 

Nên đăng ký thi bằng lái xe máy ở đâu?

Câu hỏi

Chào tất cả mọi người cho mình hỏi nên đăng ký thi bằng lái xe máy ở đâu? Mình có tra trên mạng có rất nhiều trung tâm nhận hồ sơ. Không biết có phải trung tâm gốc hay không chỉ sợ mấy bạn làm trung gian giá cao mà chất lượng phục vụ lại không tốt. Vậy mình xin hỏi xem có trung tâm nào gần trường đại học thương mai không?  !

Bởi: Mến KT  3.565 xem Đăng: 18/7/2017

Bình luận

 Cao Cường  762 like

Chào bạn mình bên trung tâm đào tạo lái xe An Việt. Trung tâm mình ở số: 25A, Ngõ 75, Đường Hồ Tùng Mậu, Cầu Giấy, Hà Nội cạnh trường ĐH Thương Mại luôn. Bên mình là trung tâm gốc nên đảm bảo về giá cả cũng như việc hỗ trợ bạn trong học và thi bằng lái xe máy. Bạn hãy liên hệ qua số điện thoại: 01644.468377 để được tư vấn thêm thông tin.
Re: Nên đăng ký thi bằng lái xe máy ở đâu?


 Hà Đàm  545 like

Mình cũng thi ở đây rồi trung tâm phục vụ rất chu đáo, giá thì so với thị trường tương đối mềm ngoài thi trường thu giá hơn 250k. An Việt chỉ thu mình có 200k thôi.


 Đình lộc  433 like

Nên đăng ký thi bằng lái xe máy ở trung tâm hay người quen hơn. Mình có một người quen cũng nhận thu hồ sơ thi bằng lái xe máy bảo mình đăng ký nhưng đang do dự.


 Khắc Huy  913 like

Có người quen tội dì không đăng ký mà phải đăng ký tại trung tâm. Người quen thì bảo dảm hơn không lo.


 Mạnh lộc  113 like

Đăng ký trung tâm đào tạo gốc thì hơn chứ bạn. Trung tâm thì họ sẽ lo đầy đủ thủ tục cho mình. Giá thì mình nghĩ trung tâm mềm hơn vì bạn của bạn chắc cũng chỉ là công tác viên hoặc cò bằng thôi. Tốt nhất vẫn nên đăng ký ở công ty hoặc trung tâm đào tạo chắc nhất.

Xem thêm bình luận (10)

Chủ đề đã đóng

TƯ VẤN THI BẰNG LÁI XE MÁY - Ô TÔ

278 người đang xem bài viết này"," 187 yêu cầu tư vấn hôm nay. Hãy gửi yêu cầu của bạn để được tư vấn miễn phí từ (8h00' - 21h00') các ngày Thứ 2 đến Thứ 7


DIỄN ĐÀN LÁI XE LỚN NHẤT TẠI VIỆT NAM

Diendanlaixe.com là diễn đàn chia sẻ thông tin về học thi bằng lái xe máy, ô tô cũng như cấp đổi giấy phép lái xe lớn nhất tại Việt Nam. Nơi bạn có thể giao lưu, kết bạn, đăng tin chia sẻ kinh nghiệm cũng như hỏi đáp về thi bằng lái xe máy, ô tô. Đây là nơi để các thành viên trong diễn đàn giới thiệu sản phẩm hoặc cửa hàng của mình trên đến với mọi người. Diễn đàn còn tổng hợp nhiều tài liệu, kỉnh nghiệm, mẹo học, mẹo thi, sách học và phần mền thi bằng lái xe hạng a1, ô tô các loại. Với mục đích xây dựng một sân chơi bổ ích, lý thú và giúp cho các bạn có thêm thông tin về bằng lái xe và các công ty, trung tâm có thể đăng quảng bá sản phẩm của mình tới tất cả khách hàng. Chúng tôi vẫn đang tiếp tục hoàn thiện & nâng cấp Website để gần gũi và thân thiện hơn với các bạn. Với sự cầu thị và khát khao hoàn thiện hơn chúng tối rất mong nhận được sự ủng hộ và góp ý nhiều hơn nữa của các thành viên trong diễn đàn. Mọi góp ý xin vui lòng gửi qua địa chỉ mail: Diendanlaixe@gmail.com Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

01644.468.377

[Hỏi đáp] Nên đăng ký thi bằng lái xe máy ở đâu?
5 (100%) 20 votes

Viết bình luận

Tất cả bình luận

Bạn phải đăng nhập để bình luận.