Khắc Hữu

Khắc Hữu

Super Moderator ★★★★☆

Thi bằng lái A2 tại Hà Nội – Diễn đàn lái xe

Thi bằng lái xe a2 ở đâu Hà Nội uy tín, giá rẻ là điều mà không ít bạn có xe phân khối lớn quan tâm. Bằng lái xe máy hạng A2 là bằng dành cho xe mô tô 2 bánh có dung tích xi lanh lớn hơn 175 cc. Hiện nay trên địa bàn Hà Nội có rất nhiều trung tâm nhân hồ sơ thi bằng lái xe máy hạng A2 nhưng chỉ có 2 sân thi duy nhất được cấp phép tổ chức thi là: Trường trung cấp nghề Giao Thông Công Chính ở Nhổn và 1 địa điểm ở Sài Đồng.

Trong bài viết này mình sẽ cung cấp cho bạn một số thông tin cần thiết về thủ tục – hồ sơ và lệ phí thi bằng lái A2 hiện nay. Địa điểm nộp hồ sơ uy tín, chất lượng chi phí thấp trên địa bàn Hà Nội: Số 25a, Ngõ 75, Đường Hồ Tùng Mậu, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội.

Hồ sơ thi bằng lái A2 tại Hà Nội gồm những gì?

Hiện nay sở giao thông vân tải Hà Nội đã rút gọn hồ sơ thi bằng lái A2 trên địa bàn Hà Nội. Để đăng ký dự thi bằng lái xe hạng A2 các bạn cần chuẩn bị 3 loại giấy tờ cần thiết sau:

Mẫu ảnh thẻ 4x6 đúng

  1. 02 ảnh thẻ 3×4 hoặc 4×6
  2. 01 bản phô tô chứng minh thư nhân dân ( Không cần công chứng)
  3. 01 bản giấy khám sức khỏe hạng A2 còn hiệu lực ( Được trung tâm hỗ trợ)

Sau khi bạn chuẩn bị đầy đủ 3 loại giấy tờ bạn đưa đến trung tâm để làm hồ sơ dự thi bằng lái a2. Đến ngày thi bạn đem theo chứng minh thư gốc để bước vào kỳ thi sát hạch lái xe hạng a2. Ngoài ra khi bạn đến nộp hồ sơ tại trung tâm sẽ được cấp tài liệu học lý thuyết và các mẹo học giúp bạn đạt được kết quả tốt nhất.

Lệ phí thi bằng lái A2 tại Hà Nội là bao nhiêu?

Chắc hẳn vấn đề lệ phí thi bằng lái A2 bao nhiêu? Là điều mà các bạn quan tâm nhất khi đăng ký học bằng lái xe hạng a2 hiện nay. Hiện tại trên địa bạn Hà Nội có nhiều địa điểm tiếp nhận hồ sơ thi bằng lái xe máy hạng A2 với nhiều mức giá khác nhau. Mình xin giới thiệu lệ phí thi bằng lái xe a2 của trung tâm An Việt cam kết rẻ nhất, đào tạo uy tín nhất trên địa bàn Hà Nội.

Thi bằng lái a2 giá rẻ tại Hà Nội

Thi bằng lái a2 giá rẻ tại Hà Nội

Lệ phí hồ sơ thi bằng lái A2 là 1.300.000 Vnđ/1Hs. Đây là lệ phí để trung tâm làm các thủ tục dự thi phức tạp cho học viên, học viên chỉ cần đến sân thi sát hạch 1 buổi và đóng lệ phí sân thi là 225.000 vnđ/1 hs lệ phí theo quy đinh của nhà nước.

Trung tâm cam kết lệ phí không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào khác nếu phát sinh trung tâm sẽ hoàn lại lệ phí hồ sơ cho bạn. Bạn có các mắc về lệ phí có thể gọi vào số (Mr. Hữu: 0355325181) để được tư vấn thêm.

Quyền lợi khi nộp hồ sơ thi bằng lái a2 tại trung tâm

Khi bạn đến nộp hồ sơ thi bằng lái xe máy hạng a2 bạn sẽ được trung tâm hoàn thiện hồ sơ và được hưởng các quyền lợi sau:

  1. Được khám Sức Khỏe ( Phí khám sức khỏe đã có trong lệ phí thi của học viên)
  2. Được hỗ trợ làm hồ sơ từ A-Z một cách nhanh chóng, bạn không phải làm hồ sơ.
  3. Được cung cấp tài liệu và phần mềm miễn phí
  4. Được tập thử 1 buổi thực hành trước ngày thi.
  5. Hỗ trợ học viên 24/24 trong suốt quá trình thi và trả hồ sơ tân nhà.

Với tiêu chí Thi là Đỗ trung tâm An Việt luôn tạo sự tin tưởng tuyệt đối đến khách hàng. Trung tâm luôn tổ chức các khóa thi bằng lái a2 mỗi tháng 1 buổi để đáp ứng nhu cầu học ngày càng đông. Trung tâm có trụ sở tại:

Địa chỉ: Số 25, Ngõ 75, Đường Hồ Tùng Mậu, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội

Đánh giá bài viết

Viết bình luận

Tất cả bình luận

Bạn phải đăng nhập để bình luận.