Khắc Hữu

Khắc Hữu

Super Moderator ★★★★☆

Thi bằng lái xe a1 cần giấy tờ gì

Thi bằng lái xe a1 cần giấy tờ gì là câu hỏi được nhiều bạn muốn thi bằng lái xe máy hỏi nhiều nhất. Vậy thì thi bằng cần giấy tờ gì và thủ tục và lệ phí như thế nào? Trong bài viết này tôi sẽ giới thiệu toàn bộ cho các bạn được biết thêm thông tin về thủ tục cũng như lệ phí thi giấy phép lái xe.

Để thi bằng lái xe a1 bạn cần chuẩn bị 2 giấy tờ sau: 2 ảnh 3×4 và 1 phô tô chứng minh thư nhân dân. Sau khi chuẩn bị xong bạn đến số 25A, Ngõ 75, Đường Hồ Tùng Mẫu để nộp hồ sơ. Đên trung tâm sẽ làm thủ tục cho bạn từ A đến Z bao gồm giấy khám sức khỏe, đơn xin dự thi. Bạn chỉ việc đi học và đi thi theo lịch mà mình đã chọn. Liên hệ theo sô điện thoại:  01644.468.377 để được tư vấn.

Lệ phí thi bằng lái xe máy

Theo như quy đinh lệ phí thi băng lái xe được chia làm 2 phần lệ phí đào tạo đóng tại trung tâm. Lệ phí thi đóng lúc đi thi chia ra các khoản nhỏ mà nhà nước đã quy đinh chung cho cả nước.

Hiện tại trung tâm đào tạo lái xe An Việt đang thu lệ phí hồ sơ là 200K. Lệ phí đã bao gồm giấy khám sức khỏe, sách học, mẹo học, phần mền…. Lệ phí thi 225K bao gồm( 40k thi lý thuyết, 50k thi thực hành và 135k cấp bằng thi khoản nào đóng khoản đấy.). Tổng toàn bộ chi phí cho một cái bằng lái xe là 425k cam kết không phát sinh chi phí.

Bình luận

 Bình Kute  463 like

Mình cũng tham khảo rất nhiều đơn vị thấy giá cả ở đây thấp nhất nên cũng vừa đăng ký và đã thi tại đây. Nhiều trung tâm báo giá áo nào là 100k nhưng chưa có giấy khám sức khỏe phải nộp thêm ít nhất 150k giấy khám sức khỏe nữa. Khi tìm hiểu nên hỏi rõ đã bao gồm SK chưa không đến nộp lại mất công. Mình thi ở đây tổng hết 425k sau thi 6 ngày thì có bằng.
Re: Thi bằng lái xe a1 cần giấy tờ gì? 


 Tuấn Vo  378 like

Hồ sơ đơn giản vậy ak các bác. Hôm nọ có nhắn tin bên hạ đình nói nào là đi làm giấy khám sức khỏe, đơn các kiểu. Nếu nộp cho bạn ấy cũng 2 ảnh với 1 phô tô chứng minh mà lệ phí hồ sơ 280k đi thi đóng 225k nữa. Giờ mà tự đi khám sức khỏe chắc mất 150k thôi kiếm trung tâm nào mà nộp.


 Kutit nan  143 like

Mất bằng lái xe có được thi lại không mấy bác.


  Hải Trang  243 like

Mất bằng lái xe cũ thì được. Mất bằng lái xe mẫu mới thì không bạn ak.


 Khắc Thiện  313 like

Nên đăng ký ở đâu thì tốt mấy bác.


  Lưu Na  116 like

Nên đăng ký với người quen hoặc bạn bè thì tốt nhất. Không có bạn thu nhận thì nên đên trung tâm đảm bảo giá cả với lịch thi.

Thi bằng lái xe a1 cần giấy tờ gì
5 (100%) 11 votes

Viết bình luận

Tất cả bình luận

Bạn phải đăng nhập để bình luận.