Khắc Hữu

Khắc Hữu

Super Moderator ★★★★☆

Sân thi bằng lái xe máy 101 tô vĩnh diện ở đâu?

Xin chào A/c trong diễn đàn. Em vừa mới đăng ký thi bằng lái xe máy được trung tâm đào tạo báo địa điểm thi nhưng em không biết nó ở đâu. Vậy em xin hỏi sân thi bằng lái xe máy 101 Tô Vĩnh Diễn ở đâu Hà Nội. Xe thi giấy phép lái xe hạng a1 ở đấy có dễ đi không? Em xin cảm ơn mọi người trước.

Sân thi bằng lái xe máy 101 tô vĩnh diễn ở đâu

Câu hỏi

Chào mọi người. Hôm qua em đi đăng ký thi giấy phép lái xe thì mấy chị bên trung tâm em thi cho em chọn địa điểm thi. Lúc đấy em chon sân thi ở gần ngã tư sở nhưng chưa biết nằm chính xác ở đâu nên em hỏi sân thi bằng lái xe máy 101 Tô Vĩnh Diện Nằm ở đâu? Em xin cảm ơn! 

Bởi: Võ Dũng  1.545 xem Đăng: 26/07/2017

Bình luận

 Lê quan  252 like

Chào bạn mình cũng vừa thi ở 101 tô vĩnh diễn. Xe máy ở đấy thi toàn bộ là xe Sirius và được gắn nhíp hết nói chung xe cũng dễ lái ai đi quen xe số thì quá dễ dàng chỉ sơ máy bác đi xe ga chưa quen phanh thôi. Bạn biết ngã tư sở đi hướng trường chinh ngõ đầu tiên là Vương Thừa Vũ đi vào đấy. Đến Ngã tư đầu tiên rẽ tay phải là Tô Vĩnh Diễn đi đến cuối đường là sân thi sát hạch lái xe máy đấy.
Re: Sân thi bằng lái xe máy 101 Tô Vĩnh Diễn ở đâu? 

 Võ Dũng  112 like

Cảm ơn bạn nhiều nak.

 Quang kutu  278 like

Đúng là thằng gà mờ có mạng sao không tra google map cho nhanh hỏi mấy cái vớ vẩn. Đồ nhà quê gà vl.

 Văn tâm  78 like

Bây giờ nhiều thằng không biết đi đường Hà Nội. Đi toàn lạc người ta đi mất có mấy phút đưa nó đi nhìn google map chắc còn mất đến mấy tiếng.


Xem thêm bình luận (10)

Chủ đề đã đóng

DIỄN ĐÀN LÁI XE LỚN NHẤT TẠI VIỆT NAM

Diendanlaixe.com là diễn đàn chia sẻ thông tin về học thi bằng lái xe máy, ô tô cũng như cấp đổi giấy phép lái xe lớn nhất tại Việt Nam. Nơi bạn có thể giao lưu, kết bạn, đăng tin chia sẻ kinh nghiệm cũng như hỏi đáp về thi bằng lái xe máy, ô tô. Đây là nơi để các thành viên trong diễn đàn giới thiệu sản phẩm hoặc cửa hàng của mình trên đến với mọi người. Diễn đàn còn tổng hợp nhiều tài liệu, kỉnh nghiệm, mẹo học, mẹo thi, sách học và phần mền thi bằng lái xe hạng a1, ô tô các loại. Với mục đích xây dựng một sân chơi bổ ích, lý thú và giúp cho các bạn có thêm thông tin về bằng lái xe và các công ty, trung tâm có thể đăng quảng bá sản phẩm của mình tới tất cả khách hàng. Chúng tôi vẫn đang tiếp tục hoàn thiện & nâng cấp Website để gần gũi và thân thiện hơn với các bạn. Với sự cầu thị và khát khao hoàn thiện hơn chúng tối rất mong nhận được sự ủng hộ và góp ý nhiều hơn nữa của các thành viên trong diễn đàn. Mọi góp ý xin vui lòng gửi qua địa chỉ mail: Diendanlaixe@gmail.com Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

01644.468.377

Sân thi bằng lái xe máy 101 tô vĩnh diện ở đâu?
5 (100%) 13 votes

Viết bình luận

Tất cả bình luận

Bạn phải đăng nhập để bình luận.