Khắc Hữu

Khắc Hữu

Super Moderator ★★★★☆

[Hỏi đáp] Thi bằng lái xe máy bằng xe số hay xe ga?

Chào các bạn. Các bạn cho mình hỏi nhờ chút bây giờ Thi bằng lái xe máy bằng xe số hay xe ga. Mình đi xe ga quen rồi nên không biết khi đi thi thì đi xe nào. Nên em hỏi mấy anh chi đi thi trước có anh chị nào biết trả lời giúp em em cảm ơn.

[Hỏi đáp] Thi bằng lái xe máy bằng xe số hay xe ga?

[Hỏi đáp] Thi bằng lái xe máy bằng xe số hay xe ga?

Câu hỏi

Chào các bạn. Các bạn cho mình hỏi nhờ chút bây giờ thi bằng lái bây giờ thi băng lái xe máy bằng xe ga hay xe số. Mình đi xe ga quen rồi nên không biết khi đi thi thì đi xe nào. Nên em hỏi mấy anh chi đi thi trước có anh chị nào biết trả lời giúp em em cảm ơn.

Bởi: Văn Thuần  4.565 xem Đăng: 18/9/2017

Bình luận

 Cao Cường  762 like

Chào bạn mình là nhân viên bên trung tâm đào tạo lái xe An Việt. Trung tâm mình ở số. Theo quy định hiện nay khi đi thi bằng lái xe máy thì thi bằng xe số, không thi bằng xe ga. Nếu bạn quen đi xe ga thì nên tập làm quen với xe số. Xe số cũng tương đối dễ đi bạn đi vài lần là quen ngay.

Nếu bạn chưa biết thủ tục, lệ phí và địa chỉ nộp hồ sơ thì tham khảo thông tin sau.

  • Thủ tục nộp hồ sơ tại trung tâm gồm 2 ảnh 3×4 và một phô tô CMT (không cần công chứng).
  • Lệ phí nộp hồ sơ đóng trước 50% là 200.000 vnđ bao gồm lệ phí khám sức khỏe, tài liệu học và phần mềm thi thử bằng lái xe, tổ chức học miễn phí và tổ chức thi. Khi đi thi bạn đóng 50% còn lại là 225.000 vnđ lệ phí thi. Tổng toàn bộ chi phí từ A đến Z là 425.000 vnđ Cam kết không phát sinh chi phí.
  • Liện hệ đăng ký thi bằng lái: Số 25A, Ngõ 75, Đường Hồ Tùng Mậu, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội. Số điện thoại liên hệ: 01644.468377

Red: Thi bằng lái xe máy bằng xe số hay xe ga?


 Duy 95  745 like

Mình vừa mới thi bằng ở giao thông công chính xong toàn bộ xe ở đấy là xe số hết bạn nhé. Mình nhìn không có một xe ga nào. Tất cả các xe đều gắn chíp bên trước và là xe sirius bạn nhé.


 Hằng Nga  433 like

Chuẩn rồi toàn thi xe số thôi có chỗ nào thi bằng xe ga đâu. Hiện tại ngoài đường cũng toàn thấy xe số nên thi xe số là chuẩn.


 Khắc Huy  657 like

Sân nào thì mình không biết riêng sân phòng cháy chữa cháy ở 243 khuất duy tiến cũng toàn bộ là xe số


 Văn thuần  113 like

Cảm ơn các bạn nhé để về mình tạp làm quen với xe số. Không biết có khó không đi xe ga quen rồi.


 An Việt  113 like

Xe số dễ đi lắm không phải lo. Chỉ cái xe côn mới khó đi thôi còn xe số với ga khác nhau mấy đâu đi buổi là quen hết.

Xem thêm bình luận (10)

Chủ đề đã đóng

TƯ VẤN THI BẰNG LÁI XE MÁY - Ô TÔ

278 người đang xem bài viết này"," 187 yêu cầu tư vấn hôm nay. Hãy gửi yêu cầu của bạn để được tư vấn miễn phí từ (8h00' - 21h00') các ngày Thứ 2 đến Thứ 7


DIỄN ĐÀN LÁI XE LỚN NHẤT TẠI VIỆT NAM

Diendanlaixe.com là diễn đàn chia sẻ thông tin về học thi bằng lái xe máy, ô tô cũng như cấp đổi giấy phép lái xe lớn nhất tại Việt Nam. Nơi bạn có thể giao lưu, kết bạn, đăng tin chia sẻ kinh nghiệm cũng như hỏi đáp về thi bằng lái xe máy, ô tô. Đây là nơi để các thành viên trong diễn đàn giới thiệu sản phẩm hoặc cửa hàng của mình trên đến với mọi người. Diễn đàn còn tổng hợp nhiều tài liệu, kỉnh nghiệm, mẹo học, mẹo thi, sách học và phần mền thi bằng lái xe hạng a1, ô tô các loại. Với mục đích xây dựng một sân chơi bổ ích, lý thú và giúp cho các bạn có thêm thông tin về bằng lái xe và các công ty, trung tâm có thể đăng quảng bá sản phẩm của mình tới tất cả khách hàng. Chúng tôi vẫn đang tiếp tục hoàn thiện & nâng cấp Website để gần gũi và thân thiện hơn với các bạn. Với sự cầu thị và khát khao hoàn thiện hơn chúng tối rất mong nhận được sự ủng hộ và góp ý nhiều hơn nữa của các thành viên trong diễn đàn. Mọi góp ý xin vui lòng gửi qua địa chỉ mail: Diendanlaixe@gmail.com Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

01644.468.377

[Hỏi đáp] Thi bằng lái xe máy bằng xe số hay xe ga?
4.86 (97.14%) 7 votes

Viết bình luận

Tất cả bình luận

Bạn phải đăng nhập để bình luận.