Khắc Hữu

Khắc Hữu

Super Moderator ★★★★☆

[Hỏi đáp] Thi bằng lái xe máy có khó không?

Chào A/C. Mình đi đường vừa bị công an bắt nên muốn kiếm địa chỉ thi bằng lái xe máy uy tín, chât lương trên địa bàn thành phố Hà Nội. Bây giờ thi bằng lái xe máy có khó không? Muốn thi lắm nhưng do dư sơ trượt nên chưa đăng ký ở đâu  mọi người cho mình ý kiến cái. Cảm ơn mọi người!

Thi bằng lái xe máy có khó không?

Câu hỏi

Mình đi đường vừa bị công an bắt nên muốn kiếm địa chỉ thi bằng lái xe máy uy tín, chât lương trên địa bàn thành phố Hà Nội. Hiện tại thi bằng lái xe máy có khó không? Mọi người cho mình ý kiến cái. Cảm ơn mọi người!

Bởi: Trung Kiên  23.565 xem Đăng: 06/06/2017

Bình luận

 Đăng Khoa  365 like

Chào bạn Trung Kiên mình cũng vừa thi bằng lái xe máy và thấy cũng không khó lắm. Câu hỏi  thi bằng lái xe máy toàn những câu dễ mình chỉ cần chịu khó học một tý là ok.
Re: Thi bằng lái xe máy có khó không? 


 Lưu Hùng  145 like

Đây cũng thi bằng được một thời gian rồi đi thi đến lần 3 mới đậu, lần đau tiên đi thi cảm thấy hồi hộp lắm mà cũng chưa học được gì bị trượt ngay vòng gửi xe, mình làm được 15/20 do đen quá, đỏ quên đi. Còn lần 2 thì có đi học lý thuyết đầy đủ của trung tâm đào tạo lái xe An Việt tổ chức miễn phí nên phần lý thuyết mình qua được điểm tuyệt đối 20/20 luôn. Không biết tại sao đi thi thực hành mình cuống quá nên đi sai mất vòng số 8 nên bị trượt. Mọi người đều bảo quá tam ba lần đến lần này mình không phải thi lý thuyết nên thi cũng nhanh đến chỉ thi thực hành xong là về chờ đến ngày lấy bằng.


 Trung Kiên  213 like

Cảm ơn cac bạn đã comment để mình lấy động lực đăng ký đi thi nhiều lần muốn thi nhừng vì lý do này nọ rồi thôi không đăng ký lần này mình quyết tâm đăng ký mà các bạn biết ở đâu nhận hồ sơ thi bằng lái xe máy giá rẻ mà uy tín cho mình xin cái địa chỉ. Thank you. 


  Chu Sinh  113 like

Chào Trung Kiên mình cũng tìm hiểu nhiều trên mạng về các đơn vị tổ chức thi bằng lái xe máy về giá và cũng đăng ký thi bằng ở tại trung tâm đào tạo lái xe An Việt gần đại học thương mại có địa chỉ số 25A, ngõ 75, Đường Hồ Tùng Mậu, Cầu Giấy, Hà Nội bạn có thể liện hệ số: 0422.416.242 để được tư vấn

Xem thêm bình luận (10)

Chủ đề đã đóng

TƯ VẤN THI BẰNG LÁI XE MÁY - Ô TÔ

278 người đang xem bài viết này"," 187 yêu cầu tư vấn hôm nay. Hãy gửi yêu cầu của bạn để được tư vấn miễn phí từ (8h00' - 21h00') các ngày Thứ 2 đến Thứ 7


DIỄN ĐÀN LÁI XE LỚN NHẤT TẠI VIỆT NAM

Diendanlaixe.com là diễn đàn chia sẻ thông tin về học thi bằng lái xe máy, ô tô cũng như cấp đổi giấy phép lái xe lớn nhất tại Việt Nam. Nơi bạn có thể giao lưu, kết bạn, đăng tin chia sẻ kinh nghiệm cũng như hỏi đáp về thi bằng lái xe máy, ô tô. Đây là nơi để các thành viên trong diễn đàn giới thiệu sản phẩm hoặc cửa hàng của mình trên đến với mọi người. Diễn đàn còn tổng hợp nhiều tài liệu, kỉnh nghiệm, mẹo học, mẹo thi, sách học và phần mền thi bằng lái xe hạng a1, ô tô các loại. Với mục đích xây dựng một sân chơi bổ ích, lý thú và giúp cho các bạn có thêm thông tin về bằng lái xe và các công ty, trung tâm có thể đăng quảng bá sản phẩm của mình tới tất cả khách hàng. Chúng tôi vẫn đang tiếp tục hoàn thiện & nâng cấp Website để gần gũi và thân thiện hơn với các bạn. Với sự cầu thị và khát khao hoàn thiện hơn chúng tối rất mong nhận được sự ủng hộ và góp ý nhiều hơn nữa của các thành viên trong diễn đàn. Mọi góp ý xin vui lòng gửi qua địa chỉ mail: Diendanlaixe@gmail.com Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

01644.468.377

[Hỏi đáp] Thi bằng lái xe máy có khó không?
4.9 (98%) 10 votes

Viết bình luận

Tất cả bình luận

Bạn phải đăng nhập để bình luận.