Khắc Hữu

Khắc Hữu

Super Moderator ★★★★☆

[Hỏi đáp] Học bằng lái ô tô có khó không?

Xin chào các bạn. Mình thấy có nhiều bạn muốn thi bằng lái ô tô, thường hỏi các câu hỏi học bằng lái ô tô có khó không hay thủ tuc hồ sơ thi bằng lái ô tô như thế nào. Hôm nay xin phép viết một bài giải đáp thắc mắc về 2 vân đề được nhiều bạn quan tâm và đặt nhiều câu hỏi!

Học bằng lái ô tô có khó không?
“Học bằng lái ô tô có khó không?” được nhiều người đặt câu hỏi, đây là tâm lý chung của tất cả mọi người khi muốn đăng ký học bằng lái xe ô tô. Chắc chắn với câu hỏi này sẽ có nhiều hướng trái chiều nhau người bảo dễ người bảo khó. Để biết khó hay dễ hãy cùng tìm hiểu câu trả lời chính xác qua bài viết sau.

Học lái xe ô tô có khó không?

Đây là câu hỏi không dễ gì trả lời người lái xe tốt học lý thuyết kỹ đi thi qua thì bảo học bằng lái xe ô tô dễ. Người thi nhiều lần không qua thí bảo khó lắm, họ thi không qua thì đều tìm một lý do đổi tội như thi khó lắm hay trung tâm dạy không tốt…Để thi bằng lái xe ô tô đạt kết quả tốt nhất thì phải phục thuộc vào học viên cũng như giảng viên dạy lái xe.

Giảng viên dạy lái xe ô tô

Kết quả của một học viên phụ thuộc rất nhiều vào giảng viên dạy lái xe. Giảng viên giỏi dạy nhiệt tình kết quả học viên chắc chắn đạt điểm cao. Giáo viên không có kinh nghiêm dạy dở thì tỷ lệ trượt của học viên cao. Giảng viên phải hướng dẫn các bước thi, các mẹo học,  mẹo thi và kinh nghiêm thi lý thuyết lẫn thực hành

1. Nội dung thi bằng lái ô tô

Đối với thi bằng lái ô tô hạng B1, B2, C, D và E thì thời gian thi lý thuyết là 20 với 30 câu hỏi chia ra 15 câu về luật và 15 câu về biển báo.Trong đó, thí sinh thi hạng B1 và B2 phải đạt từ 26 câu trở lên và thí sinh hạng C, , E phải đạt từ 28 câu trở lên mới đậu.

Đối với những học viên thi đỗ phần lý thuyết thì bước vào phần thi thực hành trên sa hình với thời gian 15 phút. Thi thực hành bây giờ chấm điểm tự động hoàn toàn 100%. Điểm tối đa là 100 nên thí sinh phải đạt trên 80 điểm mới đậu.

Xem thêm bình luận (10)

Chủ đề đã đóng

TƯ VẤN THI BẰNG LÁI XE MÁY - Ô TÔ

278 người đang xem bài viết này"," 187 yêu cầu tư vấn hôm nay. Hãy gửi yêu cầu của bạn để được tư vấn miễn phí từ (8h00' - 21h00') các ngày Thứ 2 đến Thứ 7


DIỄN ĐÀN LÁI XE LỚN NHẤT TẠI VIỆT NAM

Diendanlaixe.com là diễn đàn chia sẻ thông tin về học thi bằng lái xe máy, ô tô cũng như cấp đổi giấy phép lái xe lớn nhất tại Việt Nam. Nơi bạn có thể giao lưu, kết bạn, đăng tin chia sẻ kinh nghiệm cũng như hỏi đáp về thi bằng lái xe máy, ô tô. Đây là nơi để các thành viên trong diễn đàn giới thiệu sản phẩm hoặc cửa hàng của mình trên đến với mọi người. Diễn đàn còn tổng hợp nhiều tài liệu, kỉnh nghiệm, mẹo học, mẹo thi, sách học và phần mền thi bằng lái xe hạng a1, ô tô các loại. Với mục đích xây dựng một sân chơi bổ ích, lý thú và giúp cho các bạn có thêm thông tin về bằng lái xe và các công ty, trung tâm có thể đăng quảng bá sản phẩm của mình tới tất cả khách hàng. Chúng tôi vẫn đang tiếp tục hoàn thiện & nâng cấp Website để gần gũi và thân thiện hơn với các bạn. Với sự cầu thị và khát khao hoàn thiện hơn chúng tối rất mong nhận được sự ủng hộ và góp ý nhiều hơn nữa của các thành viên trong diễn đàn. Mọi góp ý xin vui lòng gửi qua địa chỉ mail: Diendanlaixe@gmail.com Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

01644.468.377

 

[Hỏi đáp] Học bằng lái ô tô có khó không?
5 (100%) 1 vote

Viết bình luận

Tất cả bình luận

Bạn phải đăng nhập để bình luận.