Khắc Hữu

Khắc Hữu

Super Moderator ★★★★☆

Học bằng lái ô tô hạng B2 tại Hà Nội

Học bằng lái ô tô hạng B2 là nhu cầu rất cần thiết hiện nay. Nhưng không phải ai cũng biết về điều kiện để học bằng lái ô tô?  Hồ sơ thi bằng lái ô tô cần những gì? Đặt biệt các bạn sẽ quan tâm nhiều nhất về học bằng lái ô tô hết bao nhiêu tiền. Trong bài viết này mình sẽ cung cấp cho các bạn về những điều cần biết khi đăng ký học bằng lái tô tô.

Điều kiện để học bằng lái ô tô

Để học bằng ô tô mỗi hạng đều có một điều kiện khác nhau, sau đây mình sẽ giới thiệu cho các bạn về điều kiện học bằng lái ô tô hạng B1, B2 và Hạng C.

Điều kiện để học bằng lái xe ô tô hạng B1, B2 là: Bạn phải đủ 18 tuổi trở lên, điều kiện sức khoẻ tốt, đúng quy định của sở GTVT. Là công dân nước Việt Nam, trường hợp là người nước ngoài thì cần có hộ chiếu và tấm thẻ xanh (là thẻ tạm trú dài hạn).

Điều kiện để học bằng lái xe ô tô hạng C là: Bạn phải đủ 21 tuổi trở lên, điều kiện sức khoẻ tốt, đúng quy định của sở GTVT. Là công dân nước Việt Nam, trường hợp là người nước ngoài thì cần có hộ chiếu và tấm thẻ xanh (là thẻ tạm trú dài hạn).

Hồ sơ học bằng lái ô tô

Bạn muốn đăng ký học bằng lái ô tô bạn phải chuẩn bị 3 loại giấy tờ sau đây:

Hồ sơ đăng kí học bằng lái ô tô

  1.  6 ảnh 3×4 hoặc 4×6
  2.  1 Bản phô tô chứng minh thư nhân dân ( Không cần công chứng)
  3.  Giấy khám sức khỏe phù hợp với hạng đăng ký ( Trung tâm sẽ hỗ trợ)

Lệ phí hồ sơ học bằng lái ô tô hết bao nhiêu?

Vấn đề lệ phí học bằng lái xe ô tô chắc hẳn là điều mà rất nhiều bạn đang quan tâm đến nhiều nhất. Bài viết này mình sẽ giới thiệu đến lệ phí của 3 hạng lái xe hiện nay là Hạng B1, B2 Và HẠNG C

Bảng giá học bằng lái ô tô các hạng B1, B2, C

Bảng giá học bằng lái ô tô các hạng B1, B2, C

Lệ phí hồ sơ chia làm 2 loại là: Đã biết láiChưa biết lái học từ đầu.

Đối với trường hợp đã biết lái bạn chỉ đóng mỗi lệ phí hồ sơ của các hạng cụ thể như sau:

  1. Hạng B1 phí hồ sơ 3.5 triệu
  2. Hạng B2 phí hồ sơ 3 triệu
  3. Hạng C phí hồ sơ 5 triệu

Đối với các bạn chưa biết lái học lái xe từ đầu thì bạn đóng lệ phí trọn gói bao gồm lệ phí hồ sơ sơ và lệ phí học lái xe 1 thầy 1 trò trung tâm cam kết không phát sinh. Cụ thể trọn gói học lái xe từ đầu của các hạng như sau:

  1. Hạng B1 trọn gói 6.2 triệu
  2. Hạng B2 trọn gói 4.9 triệu
  3. Hạng C trọn gói 7 triệu

Thông tin liên hệ nộp hồ sơ

Địa chỉ: Số 25A, Ngõ 75, Đường Hồ Tùng Mậu, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội

Số Điện Thoại: 0355.325.181  Hoặc 0344.468.377

TƯ VẤN THI BẰNG LÁI XE MÁY - Ô TÔ

278 người đang xem bài viết này"," 187 yêu cầu tư vấn hôm nay. Hãy gửi yêu cầu của bạn để được tư vấn miễn phí từ (8h00' - 21h00') các ngày Thứ 2 đến Thứ 7


DIỄN ĐÀN LÁI XE LỚN NHẤT TẠI VIỆT NAM

Diendanlaixe.com là diễn đàn chia sẻ thông tin về học thi bằng lái xe máy, ô tô cũng như cấp đổi giấy phép lái xe lớn nhất tại Việt Nam. Nơi bạn có thể giao lưu, kết bạn, đăng tin chia sẻ kinh nghiệm cũng như hỏi đáp về thi bằng lái xe máy, ô tô. Đây là nơi để các thành viên trong diễn đàn giới thiệu sản phẩm hoặc cửa hàng của mình trên đến với mọi người. Diễn đàn còn tổng hợp nhiều tài liệu, kỉnh nghiệm, mẹo học, mẹo thi, sách học và phần mền thi bằng lái xe hạng a1, ô tô các loại. Với mục đích xây dựng một sân chơi bổ ích, lý thú và giúp cho các bạn có thêm thông tin về bằng lái xe và các công ty, trung tâm có thể đăng quảng bá sản phẩm của mình tới tất cả khách hàng. Chúng tôi vẫn đang tiếp tục hoàn thiện & nâng cấp Website để gần gũi và thân thiện hơn với các bạn. Với sự cầu thị và khát khao hoàn thiện hơn chúng tối rất mong nhận được sự ủng hộ và góp ý nhiều hơn nữa của các thành viên trong diễn đàn. Mọi góp ý xin vui lòng gửi qua địa chỉ mail: Diendanlaixe@gmail.com Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

0344.468.377

Học bằng lái ô tô hạng B2 tại Hà Nội
5 (100%) 2 votes

Viết bình luận

Tất cả bình luận

Bạn phải đăng nhập để bình luận.