Khắc Hữu

Khắc Hữu

Super Moderator ★★★★☆

Học bằng lái ô tô Hạng B2

Xã hội ngày càng phát triển nhu cầu mua xe ô tô ngày càng nhiều. Bạn cũng là người đã có xe hoặc chuẩn bị mua xe ô tô và đang muốn tìm hiểu về học bằng lái ô tô hạng b2. Bạn băn khoăn học bằng lái ô tô hạng B2 có khó không? Thủ tục đăng ký học bằng lái như thế nào? Lệ phí đăng ký thi bằng lái ô tô và điều kiện để học lái ô tô. Hôm nay mình viết bài viết này để bạn có thêm thông tin trong việc tìn hiểu và đăng ký học bằng lái ô tô hạng b2.

I. Điều kiện học bằng lái ô tô hạng b2.

Để đăng ký học bằng lái ô tô bạn phải đảm bảo các điều kiện sau.

  • Đủ 18 tuổi trở lên, điều kiện sức khoẻ tốt, đúng quy định của sở.
  • Là công dân nước Việt Nam, trường hợp là người nước ngoài thì cần có hộ chiếu và tấm thẻ xanh (là thẻ tạm trú dài hạn).

II. Thủ tục đăng ký học bằng lái ô tô hạng b2

Bạn đang tìn hiểu về thi bằng ô tô thì điều đầu tiên bạn quan tâm chính là thủ tục. Hiện nay thủ tục bạn chỉ cần chuẩn bị 2 loại giấy tờ và đưa đến trung tâm số 25A, Ngõ 75, Đường Hồ Tùng Mậu, Mai Dịch, Cầu Giấy Hà Nội để nộp hồ sơ.

Thủ tục đăng ký học bằng lái ô tô hạng b2

Thủ tục đăng ký học bằng lái ô tô hạng b2

  1.  6 ảnh 3×4 hoặc 4×6 đều được.
  2.  1 phô tô chứng minh thư nhân dân (Không cần công chứng).

Bạn đưa đến trung tâm nộp hồ sơ. Trung tâm sẽ chuẩn bì đầy đủ thủ tục để bạn dự thi sát hạch lái xe ô tô.

III. Lệ phí học bằng lái ô tô hạng b2.

Hiện nay có rất nhiều cá nhân trung tâm tổ chức thu nhận hồ sơ với các mức giá khác nhau. Bên trung tâm chúng tôi thu hồ sơ với giá thấp nhất Hà Nội ở đâu rẻ nhất An Việt Chúng tôi cam kết học băng lái ô tô hạng B2 rẻ hơn. Công ty chúng tôi đang thu học phi hồ sơ như sau:

Lệ phí học bằng lái ô tô hạng b2.

Lệ phí học bằng lái ô tô hạng b2.

Lệ phí hồ sơ: 2.800.000 vnđ

– Tổ chức học lý thuyết với giáo viên tận tâm-

– Tổ chức thi cho học viên.

– Tài liệu sách học – CD học chuẩn của Sở GTVT

– Giấy Khám Sức Khỏe…

Với 2.800.000 trung tâm chúng tôi sẽ hoàn thiện toàn bộ thủ tục từ A đến Z và tổ chức học thi đầy đủ cho bạn. Nếu bạn muốn hỗ trợ lý thuyết vui lòng liên hệ 01644468377.

Lệ phí học lái 1 thầy 1 trò là 2.000.000 vnđ

Nếu bạn là người chưa biết lái ô tô thì học một thầy 1 trò là sự lựa chọn hoàn hảo. Với học bằng lái ô tô hạng B2 1 trò – 1 thầy bạn sẽ được học thực hành thành thạo.

– Giờ học thực hành do học viên tự sắp xếp, phù hợp cho các bạn vừa học vừa làm, không ảnh hưởng đến công việc của bạn. Đặc biệt, học viên có thể đăng ký học ngoài giờ vào thứ 7, chủ nhật mà không phải đóng thêm phí.

– Xe dạy lái đạt chuẩn MỚI.

– Sân thực hành đạt chuẩn của Sở GTVT…

Trung tâm hỗ trợ tài chính cho học viên, học viên có thể đóng 2 đến 3 lần. Học viên đến trung tâm nộp hồ sơ ban đầu 2.800.000 vnđ còn 2 triệu tiền học lái bán đóng sau khi kết thúc khóa học hoặc lấy bằng lái xe.

Liên hệ đăng ký thi bằng lái ô tô

Công ty TNHH Du lịch và đào tạo An Việt là đơn vi trực tiếp đào tạo và tổ chức thi sát hạch bằng lái xe máy ô tô các loại. Công ty được sở giao thông vận tải cấp phép hoạt động năm 2009. Kể từ đấy đến nay Công ty đã đào tạo và cấp giấy phép lái xe cho hàng nghàn người. Trung tâm từ hào là một trong những đơn vi đào tạo chất lượng có tỷ lệ đỗ cao nhất trong tất cả các đơn vị đào tạo. Liên hệ với trung tâm để biết thêm thông tin về lịch học bằng lai ô tô B2, ô tô các loại.

Văn phòng đại diện: Số 6 tổ 32, Phường Yên Hoà, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội, Việt Nam.

Trụ sở chính: Số 25A, Ngõ 75, Đường Hồ Mậu, Mai Dịch, Cầu Giấy Hà Nội, Việt Nam.

Mã số thuế: 0104317178.

Số điện thoại: 01644.468.377 or 02422.416.242.

Email: diendanlaixe@gmail.com

Facebook: Giấy phép lái xe An Việt.

Các bạn muốn hoặc có nhu cầu thi bằng lái ô tô vui lòng điền thông tin bên dưới trung tâm sẽ gọi điện trực tiếp. Trung tâm gọi điện trực tiếp cho bạn tư vấn về giá cả cũng như thủ tục đăng ký thi giấy phép lái xe. Khị bạn đăng ký thông tin bên dưới trung tâm sẽ được trung tâm giảm giá và in ảnh, chứng minh thư hoàn toàn miễn phí. Cũng như nhận tài liệu, sách học, mẹo học, phần mềm thi bằng lái xe máy qua email mà bạn đã đăng ký bên dưới.

ĐĂNG KÝ THI BẰNG LÁI Ô TÔ

278 người đang xem bài viết này"," 187 yêu cầu tư vấn hôm nay. Hãy gửi yêu cầu của bạn để được tư vấn miễn phí từ (8h00' - 21h00') các ngày Thứ 2 đến Thứ 7
DIỄN ĐÀN LÁI XE LỚN NHẤT TẠI VIỆT NAM

Diendanlaixe.com là diễn đàn chia sẻ thông tin về thi bằng lái ô tô cũng như cấp đổi giấy phép lái xe lớn nhất tại Việt Nam. Nơi bạn có thể giao lưu, kết bạn, đăng tin chia sẻ kinh nghiệm cũng như hỏi đáp về học bằng lái ô to b2. Đây là nơi để các thành viên trong diễn đàn giới thiệu sản phẩm hoặc cửa hàng của mình trên đến với mọi người. Diễn đàn còn tổng hợp nhiều tài liệu, kỉnh nghiệm, mẹo học, mẹo thi, sách học và phần mền thi bằng lái xe hạng a1, ô tô các loại. Với mục đích xây dựng một sân chơi bổ ích, lý thú và giúp cho các bạn có thêm thông tin về bằng lái xe và các công ty, trung tâm có thể đăng quảng bá sản phẩm của mình tới tất cả khách hàng. Chúng tôi vẫn đang tiếp tục hoàn thiện & nâng cấp Website để gần gũi và thân thiện hơn với các bạn. Với sự cầu thị và khát khao hoàn thiện hơn chúng tối rất mong nhận được sự ủng hộ và góp ý nhiều hơn nữa của các thành viên trong diễn đàn. Mọi góp ý xin vui lòng gửi qua địa chỉ mail: Diendanlaixe@gmail.com Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

01644.468.377 Miễn Phí

Học bằng lái ô tô Hạng B2
5 (100%) 15 votes

Viết bình luận

Tất cả bình luận

Bạn phải đăng nhập để bình luận.