Xuan Anh

Xuan Anh

Học bằng lái ô tô hạng B2 mất bao lâu?

Bạn có xe ô tô nhưng chưa biết sử dụng. Bạn muốn học bằng lái ô tô hạng B2 nhưng chưa có thời gian họcCâu hỏi nhiều nhất được các bạn học viên quan tâm là học bằng lái ô tô hạng B2 mất bao lâu? Vì bạn đi làm phải làm giờ hành chính, bạn là sinh viên phải lên trường các buổi hay bất cứ ai cũng sợ không có thời gian đăng kí học bằng lái ô tô hạng B2. Trung tâm đào tạo lái xe An Việt sẽ giải đáp tất cả thắc mắc liên quan đến việc học bằng lái xe ô tô hạng B2 với những thông tin hữu ích dưới đây và đảm bảo thời gian học phù hợp với lịch trình của bạn.

học bằng lái ô tô hạng B2

Bằng lái xe B2 là gì?

Bằng lái xe B2 là một loại giấy phép lái xe dùng cho lái xe không chuyên, điều khiển xe cơ giới du lịch loại dưới 9 chỗ ngồi, có thời hạn 10 năm. Bằng lái xe B2 được nhà nước quy định mở rộng từ bằng lái B1. B1 là giấy phép lái xe 4 bánh dến 9 chỗ ngồi luôn tài xế, và xe tải dưới 3500kg không kinh doanh, có thời hạn 5 năm. Còn bằng lái xe B2 có thời hạn là 10 năm. Sau 10 năm, bạn phải đăng kí thi cấp lái bằng lái xe hạng B2. Học viên hoàn toàn có thể học lái xe và thi luôn giấy phép lái xe B2 mà không cần phải thi qua bằng lái xe B1. Bất cứ ai có đủ điều kiện từ 18 tuổi trở lên đều được quyền tham gia thi bằng lái xe ô tô và sử dụng cho các mục đích kinh doanh vận tải hành khách như lái xe Taxi chở khách, lái xe  vận chuyển hàng hóa cho các công ty, doanh nghiệp, tổ chức kinh doanh…

thi bằng lái xe ô tô hạng B2

Thời gian học giấy phép lái xe hạng B2

Dù bạn đăng ký học lái ô tô hạng B2 ở bất kì trung tâm nào thì thời gian học giấy phép lái xe hạng B2 trung bình kéo dài 3 tháng theo đúng quy định của Tổng cục đường bộ, trong thời gian đó, học viên sẽ được học lý thuyết song song với thực hành để đảm bảo nắm vững mọi quy định, nội dung cũng như kiến thức cần có cho một bài thi. Lý thuyết các bạn học tất cả 450 câu hỏi có ngẫu nhiên trong bài thi. Việc nắm tốt 450 câu hỏi sẽ giúp các bạn đạt điểm tối đa trong bài thi một cách dễ dàng. Có tất cả 11 buổi thực hành dành cho các bạn học viên. Và sau khoảng 3 tháng, học viên sẽ được tham gia thi sát hạch lái xe ô tô do bộ GTVT tổ chức.

Tại trung tâm chúng tôi, học viên có thể tự chọn lịch học phù hợp với thời gian biểu của mình, chỉ cần đảm bảo tham gia đầy đủ các buổi học do nhà trường sắp xếp. Trường hợp học viên không thể tham gia các buổi lý thuyết tập trung, trung tâm vẫn có khóa học cấp tốc hoặc giảng viên dạy tại nhà, chất lượng bài học hoàn toàn đảm bảo đúng tiêu chuẩn.

học lái xe ô tô

Lịch học và thi  bằng lái ô tô B2 tại Hà Nội

– Trong 1 tháng công ty có 2 đến 3 buổi thi nên bạn có thể đăng ký bất cứ lúc nào sau 3 tháng sẽ thi. Sau khi đăng ký, học viên sẽ được phân riêng 1 giáo viên chuyên đào tạo trong suốt quá trình học là 3 tháng. Với hệ thống giáo viên dạy và đào tạo có kinh nghiệm lâu năm bạn sẽ được hướng dẫn một cách cơ bản nhất từ việc cầm vô lăng, số nóng, số nguội, cách lùi chuồng, lên dốc, cách đi trên đường cao tốc, đi trong thành phố, các phương pháp thi sát hạch, những mẹo khi thi thực hành trên sân…Đảm bảo bạn thi tốt nhất có thể.

– Các buổi học sẽ được bố trí phù hợp với lịch học và công tác của học viên, đảm bảo làm sao học viên được thoải mái nhất có thể.

– Với đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, chúng tôi sẽ đảm bảo cho bạn thi đỗ luôn trong lần thi đầu tiên.

Hồ sơ lái xe ô tô B2 cần chuẩn bị gì?

Hồ sơ đăng kí thi bằng  B2 bạn cần chuẩn bị 2 giấy tờ sau:

–  6 ảnh 4×6 (mặc áo sơ mi có cổ, không đeo kính).

– 1 bản photo CMTND 2 mặt (không cần phải công chứng).

Hồ sơ đăng kí thi bằng lái ô tô hạng B2

– Ghi đầy đủ thông tin: chiều cao, cân nặng, địa chỉ đủ 4 cấp theo CMTND.

Bạn đưa đến trung tâm nộp hồ sơ. Trung tâm sẽ chuẩn bì đầy đủ thủ tục để bạn dự thi sát hạch lái xe ô tô

  • Ngoài ra, chi phí thi bằng lái ô tô hạng B2 chỉ  5.385.000 vnđ ( trọn gói) cam kết rẻ hơn tất cả các trung tâm khác.

Trung tâm đào tạo lái xe An Việt chúc bạn có kì thi sát hạch thành công!

♻ Để liên hệ đăng ký và nộp hồ sơ gọi Hotline: 0355325181

 Nhắn tin vào Fanpage: hocbanglaixemayanviet

♻ Nộp trực tiếp tại địa chỉ: Số 25 ngõ 75, Hồ Tùng Mậu, Cầu Giấy, Hà Nội

Đánh giá bài viết

Viết bình luận

Tất cả bình luận

Bạn phải đăng nhập để bình luận.