Khắc Hữu

Khắc Hữu

Super Moderator ★★★★☆

Thi bằng lái xe máy tại thành phố Hà Nội

Trung tâm đào tạo lái xe An Việt là đơn vị trực tiếp thu nhận hồ sơ thi bằng lái xe máy tại Hà Nội. Công ty được sở giao thông vận tải cấp phép vào năm 2009 đã đào tạo và cấp giấy phép lái xe cho hơn 40.000 người. Khi đăng ký thi bằng lái xe máy tại trung tâm bạn sẽ yên tâm tuyệt đối về giá cả cũng như lịch học và lịch thi bằng lái xe. Địa chỉ sô 25A, Ngõ 75, Đường Hồ Tùng Mậu, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội. Số điện thoại liên hệ: 02422.416.24201644.468377

10 lý do bạn nên chọn trung tâm chúng tôi.

  1. Trung tâm An Việt là đơn vị trực tiếp thu nhận hồ sơ.
  2.  Giá hồ sơ thấp nhất thi trường.
  3. Thủ tục đơn giản, nhanh chóng.
  4. Chọn ngày thi theo ý.
  5. Đội ngũ nhân viên nhiệt tình.
  6. Hỗ trợ trực tiếp trên sân thi.
  7. Học miễn phí và tặng tài liệu miễn phí.
  8. Lấy bằng nhanh chóng.
  9. Thu nhận hồ sơ tận nhà.
  10. Đăng ký thi ngay.

Giá hồ sơ thi bằng lái xe máy.

Hiện tại trung tâm chúng tôi đang khuyến mại niêm yết giá hồ sơ thi thường là 199k. Với 199k trung tâm chúng tôi sẽ làm giấy khám sức khỏe đủ điều kiện thi bằng lái xe hạng a1, cấp sách học- phân mềm thi miễn phí, tổ chức học lý thuyết, thực hành, làm hồ sơ hoàn chỉnh, và tổ chức thi bằng lái xe. Ngoài ra trung tâm còn có các gói hỗ trợ: Hỗ trợ học lý thuyết thi giấy phép lái xe với giá 399.000 vnđ.( Bạn sẽ có giáo viên dạy riêng 2 tiếng trước lúc thi với các mẹo thi đơn giản dễ hiểu đảm bảo thi đỗ lý thuyết 99%. Nếu thi trượt trung tâm sẽ xếp thi lại miễn phí cho bạn). Hỗ trợ qua lý thuyết với giá 699.000 vnđ trung tâm hỗ trỡ bạn đảm bảo qua lý thuyết 100%.

Thủ tục thi bằng lái xe máy hạng a1.

Thủ tục đăng ký thi bằng lái xe hạng a1 vô cùng đơn giản bạn chỉ cần chuẩn bị 2 ảnh 3×4 hoặc 4×6 và một bản phô tô chứng minh thư nhân dân(không cần công chứng). Sau đó đưa đến trung tâm chúng tôi để nộp hồ sơ. Đến đây trung tâm sẽ thu hồ sơ và tiền làm hồ sơ 199k và viết biên lai nhận tiện cho bạn. Trung tâm sẽ báo lịch học, lịch thi cụ thể qua số điện thoại bạn đã đăng ký với chúng tôi.

Chọn ngày thi giấy phép lái xe theo ý.

An Việt là đơn vị được SGTVT Hà Nội cấp phép hoạt động. Mỗi tháng công ty thường có 5 đến 6 buổi thi bằng lái xe máy tại Hà Nội. Bạn chọn một trong 5 buổi thi mà trung tâm có lịch để đăng ký. Khi bạn đăng ký lịch thi mà có việc bận muốn hoán thí thì báo trước cho chúng tôi 4 ngày để trung tâm chuyển bạn sang buổi khác hoặc bạn xem lịch và chọn lại ngày thi phù hợp với lịch học cũng như công tác của mình.

Bao lâu thi có bằng lái xe?

Khi bạn đăng ký thi bằng lái xe máy hạng a1 tại trung tâm chúng tôi bạn sẽ chọn lịch thi  và sau ngày thi 7 ngày là có bằng lái xe máy. Chúng tôi lấy bằng về trung tâm bạn đem giấy hẹn đến địa chỉ hẹn trên giấy để lấy bằng.

Địa chỉ liên hệ thi bằng lái xe máy.

Bạn hãy liên hệ đến trung tâm qua các kênh sau.

Địa chỉ: Số 25A, Ngõ 75, Đường Hồ Tùng Mậu, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội.

Số điện thoại: 02422.416.242 hoặc 01644.468.377.

Facebook: Giấy phép lái An Việt

Bạn có thể đăng ký bên dưới trung tâm sẽ gọi trực tiếp cho bạn.

TƯ VẤN THI BẰNG LÁI XE MÁY - Ô TÔ

278 người đang xem bài viết này"," 187 yêu cầu tư vấn hôm nay. Hãy gửi yêu cầu của bạn để được tư vấn miễn phí từ (8h00' - 21h00') các ngày Thứ 2 đến Thứ 7


DIỄN ĐÀN LÁI XE LỚN NHẤT TẠI VIỆT NAM

Diendanlaixe.com là diễn đàn chia sẻ thông tin về học thi bằng lái xe máy, ô tô cũng như cấp đổi giấy phép lái xe lớn nhất tại Việt Nam. Nơi bạn có thể giao lưu, kết bạn, đăng tin chia sẻ kinh nghiệm cũng như hỏi đáp về thi bằng lái xe máy, ô tô. Đây là nơi để các thành viên trong diễn đàn giới thiệu sản phẩm hoặc cửa hàng của mình trên đến với mọi người. Diễn đàn còn tổng hợp nhiều tài liệu, kỉnh nghiệm, mẹo học, mẹo thi, sách học và phần mền thi bằng lái xe hạng a1, ô tô các loại. Với mục đích xây dựng một sân chơi bổ ích, lý thú và giúp cho các bạn có thêm thông tin về bằng lái xe và các công ty, trung tâm có thể đăng quảng bá sản phẩm của mình tới tất cả khách hàng. Chúng tôi vẫn đang tiếp tục hoàn thiện & nâng cấp Website để gần gũi và thân thiện hơn với các bạn. Với sự cầu thị và khát khao hoàn thiện hơn chúng tối rất mong nhận được sự ủng hộ và góp ý nhiều hơn nữa của các thành viên trong diễn đàn. Mọi góp ý xin vui lòng gửi qua địa chỉ mail: Diendanlaixe@gmail.com Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

0344.468.377

 

 

Thi bằng lái xe máy tại thành phố Hà Nội
5 (100%) 16 votes

Viết bình luận

Tất cả bình luận

Bạn phải đăng nhập để bình luận.